Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Cá cơm giòn chấy tỏi

Được làm từ những con cá cơm tươi ngon, ướp gia vị vừa ăn rồi sấy giòn. Phù hợp với việc ăn vặt hoặc ăn cùng cơm nóng, cháo nóng

Giá bán: 210.000

Mã SP: CC0044

  • Giá thị trường: 252.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 3200.000

+ Số lượng 6190.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

Cá cơm giòn chấy tỏi được xem là một trong những món ăn phù hợp với hầu hết mọi người.

Cá cơm chấy tỏi tại Madasa được làm từ cá cơm mờm, chấy cùng tỏi, ớt và gia vị vừa ăn, có thể dùng để ăn như một món ăn vặt, ăn cùng cơm trắng hoặc cháo trắng vô cùng thơm ngon.

Thêm vào đó, chính sự lành tính của cá cơm, cộng với gia vị vừa ăn, giòn tan và đậm đà đã khiến món ăn trở nên hấp dẫn với mọi thành viên trong gia đình.

Món cá cơm sấy vô cùng hấp dẫn

Để làm được món cá cơm sấy giòn này, điều quan trọng là phải chọn được nguồn cá tươi ngon, khâu ướp gia vị cần sự tinh tế của người chế biến. Vì thế mà mỗi hộp cá đến tay người dùng là cả một quá trình cố gắng của những người làm bếp.

Cá cơm chấy tỏi luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức là Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng.

Lê Hồng Mận

Bình luận