Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Tiêu đen Tiên Phước

Cùng nằm trong danh mục sản phẩm nông sản địa phương, Hạt tiêu đen Tiên Phước (Quảng Nam) là giống tiêu đặc sản không lẫn vào đâu được với chất lượng hạt đồng đều, hạt nhỏ, cay nồng, hương thơm chuẩn của tiêu già...

Giá bán: 250.000

Mã SP: TTP91

  • Giá thị trường: 300.000
  • Thương hiệu: Đặc sản Quảng Nam
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 3240.000

+ Số lượng 6230.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

Cùng nằm trong danh mục sản phẩm nông sản địa phương, hiện tại Madasa có thêm dòng Hạt tiêu đen Tiên Phước (Quảng Nam). Đây là giống tiêu đặc sản không lẫn vào đâu được với chất lượng hạt đồng đều, hạt nhỏ, cay nồng, hương thơm chuẩn của tiêu già (thơm và cay hơn tiêu các vùng khác).

Với công dụng hỗ trợ chữa bệnh như Trung tiện, khó tiêu, ợ nóng, khó chịu dạ dày; Chán ăn; Loét dạ dày; Đau bụng, tiêu chảy, táo bón; Chuột rút; Viêm phế quản; Ung thư... hạt tiêu đang dần trở thành một bài thuốc quý (cùng với tỏi) luôn có mặt trong mỗi gia đình Việt. Bên cạnh đó, với mùi thơm nồng, cay đậm đà khó quên, hạt tiêu không thể thiếu trong những món ngon của các bà các mẹ như cá kho, thịt kho, cá nướng, đặc biệt là món thịt gà lá chanh ngon tuyệt...

Với sản phẩm đặc trưng đã trở thành thương hiệu bao đời nay, Hạt tiêu Tiên Phước thực sự phù hợp cho những người Quảng Nam - Đà Nẵng xa quê muốn làm quà biếu vào dịp Lễ - Tết; hoặc mang theo làm quà trong những chuyến công tác, du lịch.

Madasa sẽ hỗ trợ nhãn mác để sản phẩm đến tay khách hàng được trang trọng, lịch sự hơn. (Sản phẩm KHÔNG PHẢI DO MADASA SẢN XUẤT; Madasa nhận trực tiếp từ người dân).

Tiêu Tiên Phước luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức là Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng.

Bình luận