Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Bén duyên kinh doanh từ những mẻ dầu dừa

Madasa 8 năm trước 2022 lượt xem

 Tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng lại có niềm đam mê vô tận với những sản phẩm thiên nhiên, cô gái Li Na sinh năm 1992 tại Hòa Tiến, Đà Nẵng đang dần khẳng định thương hiệu Ba chị em của mình tại thị trường Quảng Nam - Đà Nẵng.

► Christine Hà - Vua đầu bếp của tình yêu và nghị lực

Ban đầu, Li Na cùng với 2 người chị của mình đến với dầu dừa bằng niềm đam mê, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, được thị trường đón nhận, cả ba quyết định đặt tên cho thương hiệu của mình là Ba chị em.

Dầu dừa Ba chị em tuy mới xuất hiện nhưng lại được các bạn trẻ ưa chuộng vì độ chuẩn của dầu được nấu hoàn toàn thủ công bằng than củi không pha thêm nguyên liệu hay chất phụ gia, mẫu mã sản phẩm đẹp, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt là sự nhiệt tình của những cô chủ trẻ.

Dầu dừa được nấu bằng củi

Từ dầu dừa, các cô gái lấn sân sang son handmade với rất nhiều mẫu son đa dạng, màu son thật, dưỡng môi tốt vì thành phần hoàn toàn thiên nhiên, giá cả phải chăng. Quy trình làm son cũng được các cô nàng cập nhật đầy đủ, cả những khó khăn mà các bạn gặp phải nên được nhiều khách hàng tin tưởng, tiếng lành đồn xa. Theo Li Na chia sẻ thì hiện tại bên bạn đã cho ra đời được 6 màu son đạt chuẩn, trong đó có rất nhiều màu được khách hàng ưng ý vì lên màu tự nhiên như hồng sen, cam, màu mận... và các màu mới luôn được tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo...

Son handmade

Hiện nay, ngoài dầu dừa, son handmade, các sản phẩm Ba chị em còn có cả bột ngũ cốc, bột trà xanh... Được biết, quy trình làm bột ngũ cốc của các bạn cũng khá công phu và nghiêm ngặt ở khâu nguyên liệu khi phần lớn đậu đầu vào là sản phẩm nhà trồng hoặc thu mua của bà con trong xóm. Bột trà xanh được mua từ lá chè quê, phơi, xay tại nhà nên vô cùng vệ sinh và an toàn.

Mẫu dầu dừa

Tuy là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng ngoài bán lẻ, các sản phẩm handmade của Ba chị em còn rất nhiều đại lý nằm rải rác khắp toàn quốc, trong đó đặc biệt là các cửa hàng ở Hội An (Quảng Nam) được du khách nước ngoài phản hồi tích cực.

Khởi nghiệp là một chặng đường dài, đặc biệt là với những sản phẩm handmade vì cần nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, ba cô gái của thương hiệu Ba chị em luôn tin rằng, nếu làm việc bằng cái tâm thì không gì là không thể, sự thành công ngoài kinh tế ra còn là đam mê, những gì tốt đẹp mình cống hiến cho cuộc đời.

Lê Hồng Mận

Bình luận

Tin mới
Sản phẩm HotTất cả