Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Cá bò (loại miếng to)

Cá bò khô là một loại đặc sản đặc trưng của vùng biển miền Trung. Cũng như cá chỉ vàng, cá bò tươi thường không được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, cá bò lát lại trở thành một trong những món đặc sản, gây thương nhớ cho du khách khắp mọi miền - đặc bi

Giá bán: 210.000

Mã SP: CBT68

  • Giá thị trường: 252.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 4200.000

+ Số lượng 8190.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

 Cá bò khô là một loại đặc sản đặc trưng của vùng biển miền Trung. Cũng như cá chỉ vàng, cá bò tươi thường không được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, cá bò lát lại trở thành một trong những món đặc sản, gây thương nhớ cho du khách khắp mọi miền - đặc biệt là những thực khách vô cùng yêu quý của Madasa - Quà quê của mẹ

Cá bò loại miếng to mà Madasa cung cấp có kích thước tầm gấp đôi bàn tay, gia vị nhạt, có màu vàng nhẹ, tươi mới; được làm từ cá tươi lột da rồi lấy phần thịt trắng trong, tẩm gia vị phơi khô, đem ép cán ra thành từng miếng.
Bên cạnh cá bò khô miếng to thì ở Quà quê Madasa còn có loại cá bò khô miếng nhỏ bằng bàn tay, dày dặn, tươi mới. Cũng như cá bò khô miếng to, cá bò khô miếng nhỏ cũng được lựa chọn từ nguồn cá bò tươi sạch, chế biến cẩn thận để có được những miếng cá bò bắt mắt gửi đến khách hàng.

Loại cá bò to gấp đôi bàn tay
Cách thức chế biến món cá bò khô
Sau khi lựa chọn được những miếng cá bò khô ngon, các bạn có thể nướng nhẹ trên than hồng. Vì cá bò có dạng miếng cán mỏng nên rất nhanh chín, dễ cháy vì thế không nên nướng lâu để đảm bảo vị ngọt của cá. Nếu không có than, các bạn có thể nướng bằng lò vi sóng. Ngoài ra, cá bò còn có thể chiên trong dầu đến khi miếng cá giòn. Hai cách này dùng chấm tương ớt thì hẳn là không thể cưỡng lại được.
Ngoài ra, các bạn có thể chế miếng những miếng cá bò thành cá bò rim tại nhà cũng rất đưa cơm. Bằng cách thái cá bò thành sợi, sau đó phi dầu với thật nhiều tỏi giã nhuyễn, cho cá bò vào xào đến khi thấy tỏi và cá bò quyện vào nhau thành một màu vàng sẫm; cuối cùng các bạn cho nước mắm đường cùng với ớt bột vào, để lửa liu riu, xào nhanh tay đến khi cảm thấy gia vị quyện chặt vào miếng cá bò là được.
Cá bò khô luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 
Lê Hồng Mận

Bình luận