Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

CÔNG BỐ KẾT QUẢ TOP 12 BÀI DỰ THI VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Madasa 7 năm trước 1702 lượt xem

Cuộc thi viết "Món quà từ tay mẹ" do Madasa tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 09/3/2017 đến hết ngày 19/4/2017; đã thu hút được rất nhiều bạn đọc gần xa quan tâm, gửi bài dự thi; trong đó phần lớn là những bài dự thi có chất lượng, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, cảm động.

► CUỘC THI VIẾT “MÓN QUÀ TỪ TAY MẸ”

BTC rất vui khi hầu hết các bài dự thi đều đã được đăng tải tại website www.vnmadasa.com, dĩ nhiên bên cạnh đó cũng có một số bài dự thi chưa đạt yêu cầu nên BTC đành phải gửi phản hồi lại cho các bạn và đã nêu rõ lý do, hi vọng được gặp lại các bạn trong những cuộc thi sau.
Trong quá trình chấm chọn 06 bài dự thi do Ban tổ chức bình chọn, tiêu chí quan trọng để được chọn là những bài dự thi truyền tải được tình cảm đến người đọc, cách viết mạch lạc, càng ý nghĩa hơn nếu đó là câu chuyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nêu bật được tình cảm giữa cha mẹ và con cái.
Ban tổ chức cũng đã cộng tổng số điểm bình chọn từ khán giả theo thể lệ đã công bố là 1 like/share = 1 điểm, 1 bình luận = 2 điểm. Những like và bình luận phải là số lượng thật, BTC sẽ loại bỏ những like/share ảo (chỉ share về và để ở chế độ cá nhân) cũng như bình luận trùng lặp (1 tài khoản facebook bình luận nhiều lần) dựa trên thống kê của website cũng như sự kiểm tra chặt chẽ của BTC.
 
KẾT QUẢ 06 BÀI VIẾT DO BẠN ĐỌC BÌNH CHỌN

KẾT QUẢ 06 BÀI VIẾT DO BAN TỔ CHỨC BÌNH CHỌN
 
BTC sẽ tiếp tục sàng lọc, chấm chọn từ 12 bài viết trên để chọn ra 04 giải gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba. 
Các bạn dự thi tiếp tục kêu gọi bạn đọc bình chọn để trở thành người có lượt bình chọn nhiều nhất và nhận giải thưởng do Độc giả bình chọn. 
Việc chấm giải và bình chọn sẽ kết thúc vào 09h sáng ngày 25/4/2017. 
Sau đó BTC sẽ công bố kết quả và tiến hành trao giải. Giải thưởng được trao theo như thể lệ ban đầu BTC đã thông báo.
Xin chúc mừng các bạn! Chúc các bạn may mắn!
 
BTC Madasa

 

Bình luận

Tin mới
Sản phẩm HotTất cả