Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Chính sách dành cho đại lý

Madasa 5 năm trước 471 lượt xem

Có 02 cách để có thể trở thành ĐẠI LÝ của Madasa, các bạn có nhu cầu có thể tham khảo:

- Cách 1: Làm đại lý chính thức cho Madasa

Để trở thành đại lý chính thức của Madasa, các bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm của Madasa thông qua website http://www.dacsanmadasa.com và fanpage www.facebook.com/madasa.quaqueshop ; nếu các bạn đam mê kinh doanh và cảm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các bạn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để làm đại lý chính thức.

+ Ưu đãi: Đại lý chính thức nhận được mức chiết khấu cao, được hưởng tất cả những quyền lợi và chương trình khuyến mãi của Madasa. Các bạn còn được hỗ trợ nếu mới bắt đầu kinh doanh về kinh nghiệm cũng như cách thức quảng cáo, tiếp cận người tiêu dùng.

+ Yêu cầu: Đại lý chính thức phải nhập đơn hàng từ 4.5 kg trở lên/ 1 lần nhập (có thể cộng các sản phẩm lại để đủ khối lượng) và nhập hàng tối thiểu 1 lần/ 1 tháng (sang tháng thứ 2 các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu, còn tháng đầu tiên chúng tôi vẫn giữ mức giá niêm yết và có chương trình hỗ trợ bán hàng cho các bạn); Có chương trình bán hàng cụ thể: qua facebook, fanpage, đăng trên các nhóm bán hàng hoặc hiện đang có cửa hàng tạp hóa, ăn uống, quán caphe muốn nhập thêm sản phẩm để bán; Không bán phá giá sản phẩm hoặc bán với giá quá cao.

- Cách 2: Làm đại lý tập sự cho Madasa

Với những bạn đang làm văn phòng, đang chăm con nhỏ hoặc muốn tập tành kinh doanh vẫn có thể trở thành đại lý của Madasa và chúng tôi gọi đó là Đại lý tập sự.

+ Ưu đãi: Các bạn được nhận mức chiết khấu để bán hàng, được hưởng những chương trình khuyến mãi của Madasa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn về kinh nghiệm kinh doanh dành cho người mới bắt đầu.

+ Yêu cầu: Đại lý tập sự phải nhập đơn hàng từ 1.5 kg trở lên/ 1 lần nhập (có thể cộng các sản phẩm lại để đủ khối lượng) và nhập hàng tối thiểu 2 lần/ 1 tháng (sang tháng thứ 2 các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu, còn tháng đầu tiên chúng tôi vẫn giữ mức giá niêm yết và có chương trình hỗ trợ bán hàng cho các bạn); Có chương trình bán hàng cụ thể: qua facebook, fanpage, đăng trên các nhóm bán hàng hoặc hiện đang có cửa hàng tạp hóa, ăn uống, quán caphe muốn nhập thêm sản phẩm để bán.

Chúc hợp tác thành công!

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Madasa!

Madasa

Bình luận