Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Hỏi đáp

Madasa 8 năm trước 1964 lượt xem

Đến với Madasa, bên cạnh niềm tin và lòng yêu thích, chắc hẳn một số bạn chưa từng dùng sản phẩm của Madasa hoặc chưa biết tới Madasa sẽ có những thắc mắc, những câu hỏi cần được giải đáp. Vì thế, Madasa xin phép được giải đáp một số câu hỏi thường gặp trong suốt thời gian qua để các bạn tường tận.

1/ Những mặt hàng của Madasa có nguồn gốc từ đâu?

Hiện tại, ở Madasa có khá nhiều sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau, do đó, mỗi mặt hàng sẽ có những xuất xứ riêng nhưng chúng tôi đảm bảo tất cả đều an toàn, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thông thường, theo từng nhóm sản phẩm, cụ thể sẽ có xuất xứ như sau:

- Những sản phẩm bò khô - nai khô và sản phẩm ăn liền, chúng tôi trực tiếp làm hoặc đặt làm, những gia đình chúng tôi đặt làm luôn tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định khi làm ra sản phẩm.

- Những sản phẩm hải sản khô, chúng tôi nhập từ những gia đình đi biển và làm đồ biển, những mặt hàng chúng tôi nhập đều được kiểm tra và chọn lọc trước khi bán ra thị trường.

- Những sản phẩm thiên nhiên, hạt ươi, chúng tôi nhập từ những gia đình người quen/ người thân làm ra sản phẩm...

Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm của Madasa.

2/ Chúng tôi muốn được tư vấn thêm về sản phẩm thì liên hệ như thế nào?

Mọi thắc mắc, góp ý và liên hệ tư vấn các bạn đều có thể liên hệ về hai số hotline: 0983 639 869 hoặc 0932 414 268; ngoài ra có thể liên hệ qua fanpage: www.facebook.com/madasa.quaqueshopwww.facebook.com/ngocdongle . Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

3/ Nếu hàng không đúng chất lượng thì sao? 

Những mặt hàng mà Madasa gửi đến quý khách đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên sẽ hạn chế đến mức tối đa việc hàng không đúng chất lượng.

Trong trường hợp hàng hóa có vấn đề, các bạn có thể tham khảo về chính sách đổi trả của Madasa để áp dụng.

4/ Chúng tôi muốn đặt làm hàng hóa theo yêu cầu thì có được không?

Do hầu hết những sản phẩm của Madasa đều đang được đặt làm với số lượng vừa phải nên các bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu với điều kiện khối lượng hàng hóa phải từ 01kg trở lên và nằm trong danh mục hàng hóa mà Madasa đang bán. Trong trường hợp cùng là một dòng sản phẩm những có vài nguyên liệu trong sản phẩm mà các bạn yêu cầu chúng tôi không tìm thấy tại địa bàn chúng tôi đang sinh sống thì chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn.

Các bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp về cho Madasa mỗi khi có thắc mắc để được giải đáp cụ thể.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Madasa

Bình luận

Tin mới
Sản phẩm HotTất cả