Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Chính sách đổi trả

Madasa 8 năm trước 2061 lượt xem

1. NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐỔI TRẢ

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả khi sản phẩm mắc vào một trong những lỗi sau:

Thứ nhất: Hàng khi vừa được gửi đến quý khách đã bị mốc, ôi thiu, hư hỏng do việc bảo quản trong quá trình vận chuyển.

Quý khách phản ánh tình trạng này với chúng tôi trong vòng 12h từ khi nhận được sản phẩm đồng thời chụp hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đúng với tình trạng sản phẩm. 

Thứ hai: Hàng đến tay quý khách quá 30 ngày kể từ khi quý khách chốt đơn hàng lần cuối mà chúng tôi không thông báo lý do về việc sản phẩm bị chậm trễ.

Thứ ba: Quý khách nhận được sản phẩm không đúng mặt hàng đã đặt, không đúng khối lượng. Căn cứ khối lượng sản phẩm trên khối lượng bưu gửi của bưu điện.

2. HÌNH THỨC ĐỔI TRẢ

Khi quý khách nhận được những đơn hàng như ở mục 1; đã phản hồi với Madasa và được xác nhận thì quý khách có thể đổi, trả sản phẩm.

- Đổi một phần sản phẩm: Nếu sản phẩm bị hư hỏng một phần hoặc bị thiếu, chúng tôi sẽ gửi bù đúng số lượng sản phẩm ấy cho quý khách. Trong trường hợp này, quý khách không cần gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

- Đổi toàn bộ sản phẩm: Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng và muốn đổi toàn bộ sản phẩm, quý khách vui lòng gửi đúng số lượng hàng hóa lại cho chúng tôi qua đường bưu điện; chúng tôi sẽ gửi lại hàng hóa cho quý khách một cách nhanh nhất. Chi phí gửi trả lại hàng hóa Madasa sẽ chịu.

- Trả toàn bộ sản phẩm: Nếu quý khách muốn trả lại toàn bộ sản phẩm thì vui lòng gửi đúng số lượng hàng hóa lại cho chúng tôi qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách. 

Bình luận

Tin mới
Sản phẩm HotTất cả