Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Cá thiều tẩm gia vị

Được làm từ cá thiều với gia vị vừa ăn, thái sợi nên rất phù hợp với việc ăn vặt của cả gia đình

Giá bán: 230.000

Mã SP: CT0047

  • Giá thị trường: 276.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 4220.000

+ Số lượng 8210.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

 Đà nẵng là một nơi có nguồn thủy sản vô tận, bến cảng, sáng, trưa, chiều, tối tiếp nhận tàu ghe nhộn nhịp, tôm cá đầy khoang... tạo nên rất nhiều loại đặc sản độc đáo - trong đó có một món ăn mà Quà quê Madasa tin rằng chỉ cần thưởng thức một lần thôi là các bạn sẽ nhớ mãi - Cá thiều tẩm gia vị.

Khô cá thiều tẩm gia vị có sợi dài, màu vàng, được tẩm gia vị ăn liền nên nhìn rất hấp dẫn. Thoạt nhìn, các bạn sẽ có cảm giác cá thiều cũng giống cá thu tẩm nhưng thường thì cá thu người ta hay để nguyên miếng hình chữ nhật còn cá thiều đượCá thiều tẩm gia vị vừa ăn nên thường dùng để ăn vặt, hương thơm quyến rũ cùng vị hơi cay nồng của tiêu sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi...c thái sợi. Khi ăn, cá thu thường mềm hơn còn cá thiều thì dai, vị đậm đà hơn.

Cá thiều đã được nướng chín, thái sợi, không cay nên phù hợp với nhiều khẩu vị, nhiều lứa tuổi. Quý khách thích ăn cay chỉ cần thêm tí chút tương ớt là đủ xuýt xoa rồi ạ.

 

Cá thiều tẩm gia vị vô cùng thơm ngon 

Cá thiều tẩm gia vị vừa ăn nên thường dùng để ăn vặt, hương thơm quyến rũ cùng vị hơi cay nồng của tiêu sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi...
 
Cá thiều que (Cá thiều tẩm gia vị) luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức là Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 

Lê Hồng Mận

Bình luận