Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Khô gà lá chanh

Để có được món Khô gà lá chanh thực khách khắp nơi khen ngợi như hiện nay, Madasa đã phải chờ rất lâu, rất lâu để có được sự hoàn chỉnh. Vì thế, món khô gà lá chanh ở Madasa ngoài vị thịt gà ta thơm ngon, có độ dai vừa phải còn là hương thơm đúng chuẩn c

Giá bán: 230.000

Mã SP: GLC68

  • Giá thị trường: 260.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 4220.000

+ Số lượng 8210.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

 Để có được món Khô gà lá chanh thực khách khắp nơi khen ngợi như hiện nay, Madasa đã phải chờ rất lâu, rất lâu để có được sự hoàn chỉnh. Vì thế, món khô gà lá chanh ở Madasa ngoài vị thịt gà ta thơm ngon, có độ dai vừa phải còn là hương thơm đúng chuẩn của thịt gà và lá chanh, gia vị vừa phải, sạch lành.

Khô gà lá chanh ở Madasa được làm từ gà thả vườn tại những hộ chăn nuôi gia đình, mặc dù việc tìm nguồn gà còn khó khăn nên dòng sản phẩm chưa có số lượng nhiều cũng như có lúc không có sẵn hàng; nhưng bù lại, chất lượng sản phẩm sẽ là thứ chính thực khách đánh giá trong quá trình dùng tại Madasa.

Gà lá chanh ở Madasa có độ dai vừa phải của thịt gà ta sấy vừa đủ, mùi lá chanh thơm nồng, có thể sẽ có vị hơi đắng tí xíu nếu bạn ăn quá nhiều lá chanh vì lá chanh chúng tôi không xử lý nhằm tạo nên hương thơm và vị đặc trưng; gia vị của món khô gà ở Madasa cũng ướp vừa đủ để tạo sự hài hòa cho món ăn chứ không ướp quá đậm hay quá cay. Đó chính là điểm đặc trưng mà nếu bạn sử dụng sản phẩm, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.

Khô gà lá chanh

Quy trình chế biến gà lá chanh:

- Gà tươi làm sạch, luộc chín vừa phải sau đó loại bỏ xương, xé sợi.

- Lá chanh rửa sạch, để ráo nước.

- Trộn gà và lá chanh, ớt đỏ tươi nguyên quả, ướp gia vị vừa đủ để ngấm gia vị trong vòng 20 phút

- Sấy khô.

Gà lá chanh được sử dụng làm món ăn vặt, ăn cùng xôi, cơm nóng hoặc sử dụng làm món ngon trên bàn nhậu.

Gà lá chanh luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 

Bình luận