Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Bò khô viên

Tại Madasa - Quà quê của mẹ, cùng với bò khô miếng, bò khô sợi thì bò khô viên trở thành một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn đối với thực khách cả nước. Những viên bò khô dày dặn, được tẩm ướp gia vị vừa ăn, rim kỹ nên rất đậm đà và dễ bảo quản trong đ

Giá bán: 350.000

Mã SP: BKV68

  • Giá thị trường: 420.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 3340.000

+ Số lượng 6330.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

Tại Madasa - Quà quê của mẹ, cùng với bò khô miếng, bò khô sợi thì bò khô viên trở thành một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn đối với thực khách cả nước. Những viên bò khô dày dặn, được tẩm ướp gia vị vừa ăn, rim kỹ nên rất đậm đà và dễ bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát hay trong tủ lạnh.

Bò khô viên mang lại cho chúng ta cảm giác mới lạ khi ăn bò khò. Với những viên bò khô này, các bạn có thể dễ dàng sử dụng để đãi khách trong những dịp quan trọng như Lễ, Tết hoặc thết đãi bạn bè vào ngày cuối tuần, những lúc gia đình gặp mặt. Ngoài ra, còn phải kể đến việc những dùng bò viên trong những bữa nhậu cũng vô cùng hấp dẫn. Một đĩa bò viên và vài cốc bia trong một buổi chiều mát mẻ, thật không gì hạnh phúc bằng.
 
Bò khô viên luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 
 

Madasa

Bình luận