Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Cá cơm than nguyên con

Cá cơm khô tại Madasa - Quà quê của mẹ nói riêng và tại Đà Nẵng nói chung là một món ăn thường xuyên cháy hàng. Bởi một lý do đơn giản, cá cơm khô bao đời nay đã ăn sâu vào tâm thức người dân, từ những ngày còn khốn khó. Cá cơm khô có nhiều loại, loại mà

Giá bán: 150.000

Mã SP: CCK68

  • Giá thị trường: 180.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 4140.000

+ Số lượng 8130.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

Cá cơm khô tại Madasa - Quà quê của mẹ nói riêng và tại Đà Nẵng nói chung là một món ăn thường xuyên cháy hàng. Bởi một lý do đơn giản, cá cơm khô bao đời nay đã ăn sâu vào tâm thức người dân, từ những ngày còn khốn khó. Cá cơm khô có nhiều loại, loại mà Madasa đang giới thiệu là loại cá cơm than, con to bằng ngón tay út, vị hơi mặn, phù hợp trong việc chế biến những món ăn cơm.

Người dân Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng và dân miền Trung nói chung từ thuở xa xưa vẫn thường có sẵn một ít đồ khô trong nhà phòng khi trở trời mưa bão, ngoài những món như khoai khô, măng khô thì cá khô cũng được ưa chuộng rất nhiều, trong đó phải kể đến cá cơm khô.
Cá cơm khô ngon nhất được làm tại vùng biển Đà Nẵng, vì thường được chọn từ loại cá cơm tươi mới được cập bến cảng nên thân cá chắc, màu sắc tươi mới, vị ngọt thơm. Mùa mưa, có trong nhà một ít cá khô, phòng khi không thể ra ngoài mua đồ ăn; hoặc cứ để sẵn một ít cá khô trong tủ lạnh quanh năm, phòng khi nhà thiếu thực phẩm hoặc đáp ứng ngay nhu cầu khi tự nhiên thèm một món giòn giòn, cay cay, mặn mặn... 
Món cá cơm khô rang giòn mắm tỏi, cá cơm rim cà chua vẫn luôn rất đưa cơm - kể cả gia đình thuần nông hay những gia đình có điều kiện ở thành phố. Vì thế mà các bạn ở Madasa đừng ngần ngại mua cho gia đình mình một ít cá cơm nguyên con tươi ngon tại Quà quê Madasa nhé!
Cá cơm khô luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 
 

Lê Hồng Mận

 

Bình luận