Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Hạt ươi bay

Hạt ươi bay luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web,

Giá bán: 290.000

Mã SP: HUB68

  • Giá thị trường: 348.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 3250.000

+ Số lượng 6240.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm
Rượu Hồng Đào chưa nhấm đã say...
Các bạn của Madasa - Quà quê của mẹ thân mến! Đến với vùng đất Quảng Nam, ngoài những món ăn nức lòng thực khách như rượu Hồng Đào, tô mỳ Quảng, đĩa cơm gà Tam Kỳ... thì còn có những món ăn bài thuốc như Quế Trà My, sâm Ngọc Linh (Trà My) và đặc biệt là Hạt ươi bay.

Hạt ươi sau khi ngâm

Hạt ươi bay những năm gần đây trở thành một cơn sốt cho tất cả những ai được biết về công dụng thần kỳ của nó. Vừa hỗ trợ điều trị gai cột sống, hỗ trợ trị nóng trong, nóng gan, hạt ươi vừa có thể làm một loại giải khát hàng ngày vô cùng hữu ích... Với giá thị trường lên đến 500.000 đ/ 1kg, nhưng hạt ươi vẫn được thu mua không giới hạn nên dẫn đến tình trạng pha lẫn giữa hạt ươi bay và hạt ươi già.

Ly nước ươi é thơm ngon, bổ dưỡng

Đến với Quà quê Madasa, chúng tôi cam kết với các bạn về sản phẩm hạt ươi bay chính gốc Bắc Trà My do người nhà của Madasa thu lượm, phơi khô và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Chỉ có hạt ươi bay mới mang lại hiệu quả và công dụng tốt nhất, và cũng chỉ là hạt ươi bay nên chúng tôi mới cam đoan về chất lượng hạt to đều, màu vàng ươm, nở đều 100% và hỗ trợ điều trị gai cột sống vô cùng hiệu quả. Vì vậy, nếu các bạn còn chần chừ chưa biết hết về công dụng của hạt ươi cũng như chọn mua hạt ươi ở đâu, hãy gọi/ nhắn cho Madasa để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất.
Hạt ươi bay luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa https://www.facebook.com/madasashop hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 
Lê Hồng Mận

 

Bình luận