Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Cá cơm khô rút xương

Cá cơm khô tại Madasa - Quà quê của mẹ nói riêng và tại Đà Nẵng nói chung là một món ăn thường xuyên cháy hàng. Bởi một lý do đơn giản, cá cơm khô bao đời nay đã ăn sâu vào tâm thức người dân, từ những ngày còn khốn khó. Cá cơm khô có nhiều loại, loại mà

Giá bán: 250.000

Mã SP: CCKRX

  • Giá thị trường: 300.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 3240.000

+ Số lượng 6230.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

 Cá cơm khô tại Madasa - Quà quê của mẹ nói riêng và tại Đà Nẵng nói chung là một món ăn thường xuyên cháy hàng. Bởi một lý do đơn giản, cá cơm khô bao đời nay đã ăn sâu vào tâm thức người dân, từ những ngày còn khốn khó. Cá cơm khô có nhiều loại, loại mà Madasa đang giới thiệu là loại cá cơm khô rút xương, vị nhạt, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ

Người dân Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng và dân miền Trung nói chung từ thuở xa xưa vẫn thường có sẵn một ít đồ khô trong nhà phòng khi trở trời mưa bão, ngoài những món như khoai khô, măng khô thì cá khô cũng được ưa chuộng rất nhiều, trong đó phải kể đến cá cơm khô.
Ngày nay, cùng với nhu cầu ngày càng cao của xã hội, bên cạnh loại cá cơm khô nguyên con truyền thống còn có loại cá cơm rút xương, phù hợp cho người già và trẻ em.
Cá cơm tại Madasa thường được chọn từ loại cá cơm tươi mới được cập bến cảng nên thân cá chắc, màu sắc tươi mới, vị ngọt thơm. Món cá cơm khô rang giòn mắm tỏi, cá cơm rim cà chua vẫn luôn rất đưa cơm - kể cả gia đình thuần nông hay những gia đình có điều kiện ở thành phố. Với cá cơm khô rút xương, cá bạn có thể chiên giòn cho trẻ ăn vặt vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, có thể kho rim, kho khế, hoặc nấu cháo cho trẻ, đều tuyệt cú mèo nhé!
Cá cơm khô luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng. 

Madasa

Bình luận