Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

Tôm đất khô loại 2

Hầu hết những thực khách sành ăn ai đã từng mua và sử dụng tôm đất ở Madasa - Quà quê của mẹ đều nức lòng khen ngợi và chắc chắn quay lại mua thêm nhiều, nhiều lần nữa. Ở Madasa, ngoài tôm đất khô loại 1 còn có tôm đất khô loại 2.

Giá bán: 490.000

Mã SP: TDK69

  • Giá thị trường: 520.000
  • Thương hiệu: Madasa
  • Trọng lượng: 500gram

Số lượng:

Giá sỉ:

+ Số lượng 3460.000

+ Số lượng 6450.000

Đặt mua ngay

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Đặt hàng qua điện thoại

0932 414 268

Thông tin sản phẩm

Hầu hết những thực khách sành ăn ai đã từng mua và sử dụng tôm đất ở Madasa - Quà quê của mẹ đều nức lòng khen ngợi và chắc chắn quay lại mua thêm nhiều, nhiều lần nữa. Ở Madasa, ngoài tôm đất khô loại 1 còn có tôm đất khô loại 2, vị ngon và chất lượng như nhau, chỉ khác size nên chênh lệch giá thành.

Tôm đất khô loại 2 mà Madasa - Quà quê của mẹ giới thiệu đến các bạn là loại tôm đất có màu hồng nhạt tự nhiên của tôm, con tôm nhỏ dài dẹp, có mùi thơm nhẹ của tôm, không nghe phản phất bất kỳ loại mùi của thuốc hay hóa chất nào. Đối với loại tôm khô này có thể rửa nhẹ qua rồi ăn ngay, có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như tôm khô củ kiệu, tôm đất rim, bún tôm, trộn gỏi hoặc nấu canh...
 
Cách chọn tôm đất ngon
Hình dáng: Con tôm khô không to lắm, mình thuôn dài, hơi dẹp chứ không tròn
Màu sắc: Tôm đất sau khi phơi khô có màu hồng đỏ tự nhiên rất đẹp (không phải màu đỏ do được nhuộm phẩm màu)
Mùi vị: Mùi tôm khô rất thơm, không cần đưa gần mũi mà chỉ cần để mớ tôm khô trên tay là đã thấy mùi thơm quyến rũ của tôm khô rồi. Không có mùi tanh hay mùi nồng của những loại tôm rẻ tiền. Tôm phải được phơi thật khô, con tôm hơi cứng, ăn thử thì rất ngon và ngọt, kết hợp với hương thơm rất khó quên. 
Tôm đất khô luôn có hàng tại Madasa – Quà quê của mẹ. Để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SDT 0932 414 268; qua Fanpage chính thức của Madasa - Quà quê của mẹ hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành đặt hàng tại Web, Madasa có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên các bạn yên tâm đặt hàng nhé! Vnmadasa.com hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng.  
Madasa

Bình luận