Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

CEO The Kafe Đào Chi Anh tuyên bố rời vị trí

Madasa 8 năm trước 1838 lượt xem

Từng là một hiện tượng với giới startup khi kêu gọi được 5,5 triệu USD vốn vào The KAfe, chỉ trong vòng 1 năm, Đào Chi Anh đã bất ngờ tuyên bố rời chức CEO.

Vào chiều ngày 26/10/2016, trên trang cá nhân của mình, Đào Chi Anh chi sẻ:
"Gửi các bạn khách hàng và đối tác của Chi Anh tại KAfe Group,
Sau 3 năm xây dựng và cống hiến hết sức mình, từ 25/10, Chi Anh đã ngừng làm việc với tư cách CEO của KAfe Group. Vị trí CEO của KAfe Group sẽ được sớm dành cho một người khác, và kể từ thời điểm này, CA không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của the KAfe cũng như KAfe Group n
ữa.
Đối với CA, hành trình với the KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật. CA đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua. Hành trình ấy từ giờ sẽ do ban lãnh đạo mới thay CA bước tiếp, xây dựng KAfe Group lớn mạnh hơn nữa với một chiến lược phát triển mới và phù hợp nhất với công ty.
Về cá nhân CA, đây sẽ là thời điểm CA dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn sau 3 năm cống hiến trọn vẹn cho the KAfe. CA cũng có rất nhiều dự định chia sẻ cùng các start-up, và hỗ trợ các doanh nghiệp F&B trẻ – hi vọng những kinh nghiệm của CA sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn.
Lời cuối cùng, CA muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn – những người khách hàng, đến gia đinh người thân, các anh chị truyền thông và đối tác, những người bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ CA trên hành trình này. Các bạn chính là nguồn sức mạnh, nguồn động lực để CA vững vàng vượt qua mọi khó khăn trong suốt 3 năm vừa qua. CA sẽ không bao giờ ngừng theo đuổi đam mê của mình, và hi vọng CA sẽ sớm được gặp lại các bạn trong một hành trình mới."

Cựu CEO The Kafe Đào Chi Anh
Đào Chi Anh sinh năm 1984 tại Nga, học phổ thông tại Việt Nam, sau đó theo học đại học tại Singapore và làm việc cho một tập đoàn lớn tại đây.
Năm 2013, Đào Chi Anh sáng lập KAfe Group, công ty khai thác và phát triển 4 nhãn hiệu The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box.
Giữa tháng 10/2015, Đào Chi Anh là cái tên gây sốt trong cộng đồng start-up Việt khi start-up của cô huy động thành công 5,5 triệu USD ngay trong vòng đầu tiên của quá trình gọi vốn từ các quỹ đầu tư tại London và Hồng Kông.
Hiện tại, trong một động thái khác, Công ty TNHH Ẩm thực KAfe cũng đã thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp. Theo đó, vốn điều lệ của công ty tăng lên gần 245 tỷ đồng, từ 16 tỷ đồng trước đó. Hiện công ty hoạt động theo hình thức công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.
Theo đại diện KAfe Group cho biết, đây là quyết định của ban lãnh đạo công ty và cá nhân nữ sáng lập viên. Đơn vị này đang cử một thành viên Hội đồng quản trị điều hành doanh nghiệp trong thời gian tìm kiếm CEO mới.  
Lê Ngọc Đông

Bình luận

Tin mới
Sản phẩm HotTất cả