Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
linh hoạt
0

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI VIẾT MÓN QUÀ TỪ TAY MẸ

Madasa 7 năm trước 2101 lượt xem

Madasa xin chân thành cảm ơn các bạn đã gửi những lời tâm tình từ tận đáy lòng mình đến tham dự cuộc thi Món quà từ tay mẹ do Madasa tổ chức. Kết quả chung cuộc mà Madasa công bố có bạn đạt giải, có bạn chưa đạt giải, tuy nhiên, Madasa tin mỗi bạn khi viết nên tình cảm của mình dành cho cha mẹ, gia đình là đã luôn chiến thắng rồi. Chúc mừng tất cả các bạn! 

Cuộc thi viết Món quà từ tay mẹ do Madasa – Quà quê của mẹ tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 09/3/2017 đến hết ngày 19/4/2017; đã công bố kết quả top 12 bài dự thi được vào vòng chung kết vào ngày 20/4/2017, gồm 06 bài dự thi do bạn đọc bình chọn và 06 bài dự thi do BTC bình chọn.
BTC đã tiếp tục sàng lọc, chấm chọn từ 12 bài viết trên để chọn ra 04 giải gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba; và xét bài có lượt bình chọn cao nhất (theo như thể lệ đã công bố 01 like = 01 điểm, 01 bình luận = 02 điểm với điều kiện sẽ loại bỏ những lượt like ảo và lượt bình luận trùng lặp từ 01 tài khoản) để trao 01 Giải do Bạn đọc bình chọn.
 
XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN VÀ NHỮNG BÀI VIẾT SAU
GIẢI NHẤT
GIẢI NHÌ
GIẢI DO BẠN ĐỌC BÌNH CHỌN
(Giải do Bạn đọc bình chọn có đính kèm tổng số điểm của các bạn ở bình luận bên dưới, các bạn có thể tham khảo và đối chiếu)
 
Xin chúc mừng tất cả các bạn đã tham gia dự thi vì đã gửi gắm thành công những tâm sự của mình vào bài viết, nhất là gửi lời cảm ơn tới mẹ của mình.
Sau thời gian 10 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu không có khiếu nại gì, BTC sẽ tiến hành gửi giải thưởng đến các bạn. Tiền mặt sẽ được chuyển vào tài khoản. Sách và quà sẽ gửi theo đường bưu điện. Các bạn đạt giải vui lòng gửi lại thông tin cho BTC gồm Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng qua email vnmadasa@gmail.com để BTC tiến hành gửi giải thưởng!
Đặc biệt, qua cuộc thi lần này, có một số bạn có bài viết rất tốt. BTC sẽ gửi email để mời các bạn tham gia làm Cộng tác viên cho một số chuyên mục tại Madasa, bài viết của các bạn sẽ được trả nhuận bút nếu được đăng tải. Những bạn không nhận được thư mời vẫn có thể gửi bài cộng tác, BTC sẽ duyệt và đăng tải nếu bài viết đạt yêu cầu.  
Hẹn các bạn trong những cuộc thi sau!

Madasa
 
 
 

Bình luận

Tin mới
Sản phẩm HotTất cả